Học Piano bà rịa vũng tàu

Học Organ bà rịa vũng tàu

Khóa Học Piano Đệm Hát Căn Bản 

# Trong 3 Tháng các bạn học đệm được các điệu 

- Valse , Slow , Ballad  , Fox  hoặc nhiều hơn , tùy vào năng khiếu của bạn . 

 Để học tâp hiệu quả khi học Online thì các bạn cần phải hoàn thành 1 bài trong 1 tuần , sau đó quay lại và gửi cho giáo viên chỉnh sửa, giáo viên sẽ trả lời và gửi video sửa lại cho các bạn. Nếu các bạn duy trì đúng như thế thì sau 3 tháng các bạn sẽ vừa đệm đàn vừa hát những ca khúc mà các bạn yêu thích . Các bạn sẽ làm được khi đăng ký khóa học với chúng tôi ! 

Tại sao bạn nên chọn học Piano Đệm Hát

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Các lớp học piano tại Hoàng Long Music School 

1. Dạy học đàn Piano cơ bản
2. Dạy học đàn Piano nâng cao
3. Dạy học đàn Piano cổ điển
4. Dạy học đàn Piano đệm hát
5. Dạy học đàn Piano cho trẻ em

Nội dung học đệm đàn Piano mà Hoàng Long Music School  muốn chia sẻ tới các bạn đó là:

– Hiểu về tiết điệu các bản nhạc cũng như cho bạn nắm vững từng kiểu đệm đàn piano cơ bản.

– Hiểu và nắm vững vòng hoà âm cơ bản của piano, cách tính hợp âm, chuyển hợp âm thế nào cho dễ và nhanh.

– Giới thiệu và hướng dẫn cách lướt ngón tay điêu luyện và chạy ngón trong piano.

Lý do nên chọn Hoàng Long Music School  để theo học đệm đàn piano

Hoàng Long Music School  tại Thành phố Bà Rịa trong nhiều năm qua luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em theo học, đặc biệt là các khoá đệm đàn piano. Khi học viên đã nắm vững được cách đệm đàn piano thì chúng ta có thể học thêm đệm đàn piano theo điệu valse, điệu tango, điệu bolero…

Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình, cũng như được đào tạo chuyên môn sâu khi tham gia khóa học piano. Khóa học  đàn piano diễn ra vào các ngày trong tuần tại trường với mức giá hợp lý, bạn có thể bảo lưu kết quả học nếu có công việc đột xuất trong giai đoạn đăng ký học. Đến với trường, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm.

Mỗi người đều có những bận rộn, lo toan riêng trong cuộc sống, nếu bạn có đam mê chơi một loại nhạc cụ nào đó hãy sắp xếp thời gian để học,Hoàng Long Music School  luôn tạo điều kiệu tốt nhất cho các học viên. Âm nhạc giúp xoa dịu mọi nỗi đau, giúp cho cuộc sống thêm niềm tin và tình yêu. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Hoàng Long Music School  để bạn tìm thấy niềm vui trong từng nốt nhạc, từng ngón tay.

 

Liên hệ hotline: 0918 108 726  để được tư vấn khóa học phù hơp nhất

 HOÀNG LONG MUSIC 112 Tôn Đức Thắng Tp Bà Rịa để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!

Giá khóa học offline  : 3.600.000đ

Giá  khóa học online : 1.200.000đ

 Thời gian : 3 Tháng ( 24 buổi học )
 Giáo trình: 24 bài giảng
 Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học
Thông tin chuyển khoản :

Stk 6000205019039 - Phạm Văn Nhì - ngân hàng Agribank Bà Rịa Vũng Tàu


CẢM ƠN

 

Email không hợp lệ

Hiện Vui lòng nhập mật khẩu

Quên mật khẩu?

Vui lòng nhập họ tên

Email không hợp lệ

Hiện Vui lòng nhập mật khẩu

Vui lòng nhập số điện thoại

Vui lòng chọn Tỉnh/Thành Phố

Vui lòng chọn Quận/Huyện

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Email không hợp lệ Email không tồn tại. Vui lòng nhập lại Email.

Trở lại đăng nhập

Close
MUA KHÓA HỌC mua khóa học